0985.161.173
quangtrieu0987@gmail.com
Hẻm 119 Lê Văn Khương, Q.12, Tp.HCM
  

Giới thiệu

 Chào mừng Qúy Khách đã đến với dịch vụ chuyên nghiệp tại Tp.HCM - Triệu Gia Art

Triệu Gia Art chuyên nhận cung cấp tranh sơn dầu giá rẻ với nhiều mẫu tranh sơn dầu hiện đại, tranh sơn dầu Chân dung, tranh sơn dầu phong cảnh, tranh thư pháp, nhận vẽ các loại tranh sơn dầu theo yêu cầu của Quý khách…

Với đội ngũ họa sĩ thiết kế và vẽ tranh chuyên nghiệp đã từng học tại trường Đại Học Kiến Trúc , Đại Học Mỹ Thuật Tp.HCM cùng với kinh nghiệm trong môi trường làm việc hiện đại, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, những ý tưởng hay và biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Chúng tôi luôn mong muốn thiết lập được mối quan hệ lâu dài và quý báu với các khách hàng. Khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của dịch vụ.  Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến dịch vụ. Từ khi thành lập cho tới nay, chúng tôi đã thực hiên hàng trăm công trình mỹ thuật hoành tráng và đầy ấn tượng…Hãy đến với dịch vụ chuyên nghiệp này các bạn sẽ nhận đươc sự hài lòng…!!!

Tiêu chí hoạt động:

– Lấy đẹp là tiêu chí hàng đầu

– Chất lượng hoàn chỉnh đến khi bạn hài lòng

– Giá hợp lí

Ưu điểm của Tranh vẽ :

– Vẽ hoàn toàn bằng tay, tạo được sức sống cho tranh (nói “KHÔNG” với vẽ công nghiệp)

– Vẽ dựa theo ý tưởng của khách hàng.

– Đến tận nhà tư vấn mẫu tranh, cách trang trí sao cho hợp với không gian sống.

– Màu sắc đẹp, vô hại với môi trường. Tranh không bị mốc. Sửa lại theo đúng nhu cầu không nhận phí

– Tuổi thọ tranh vĩnh viễn.

Với dịch vụ vẽ tranh tường hiện nay, bạn có thể tạo sự phá cách cho căn phòng của mình theo ý thích. Cùng với sự nhiệt tình của chúng tôi, những bức tường im lặng, vô tri vô giác bấy lâu sẽ trở nên sống động, có chiều sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0985 161 173 (Artist Triệu Gia)

Qúy Khách tham khảo các tác phẩm hoàn thành vẽ theo yêu cầu khách hàng trong thời gian qua tại Facebook : https://www.facebook.com/tranhsondauQuangTrieu/?modal=admin_todo_tour

Copyright © Since 2019 - Trieugiaart.com   Powered by Titimedia.net

X